Tình Yêu Không Hẹn Trước Vtv3, Khong Hen Truoc

Trang chủ
Phim bộ
Tình yêu không hẹn trước Vtv3
Tình Yêu Không Hẹn Trước  Vtv3, Khong Hen Truoc

Tình yêu không hẹn trước Vtv3

khong hen truoc

Thể loại: Tình Cảm, Tâm Lý Diễn viên: Việt Anh,Cao Thanh Lâm,Lã Thanh Huyền,Minh Hương,Ngọc Quỳnh,NSND Lan Hương,NSƯT Mạnh Cường,NSƯT Quế Hằng,NSƯT Khôi Nguyên,NSƯT Huyền Thanh Đạo diễn: NSƯT Trọng Trinh,Bùi Tiến Huy Quốc gia: Việt Nam Năm phát hành: 2013 Lượt xem: 621662 Tập : 40 / 40 Tóm tắt:

Bộ phim "Tình Yêu Không Hẹn Trước 2013 (40 Tập) Trên Kênh VTV3": xoay quanh ba nhân vật chính là Huy, Mai và Minh với những quan niệm sống khác nhau. Huy - con trai chủ tịch của một tập đoàn lớn, có trình độ nhưng kiêu ngạo và đôi khi tỏ ra ngang ngược. Đối với anh, tình yêu cũng giống một trò chơi trong đó anh luôn là người nắm thế chủ động bởi với gia thế, ngoại hình của mình, anh có thể làm siêu lòng bất cứ cô gái nào. Thế rồi mọi chuyện đã thay đổi khi anh vô tình gây tai nạn cho gia đình cô sinh viên tên Mai, tạo nên một bi kịch mà chính anh phải trả giá đắt cho những tháng ngày tiếp theo. Anh luôn bị ám ảnh về vụ tai nạn và dù cố gắng chạy trốn, anh cũng không thể sống như trước. May mắn cho Huy, bên cạnh anh luôn có Minh - cô bạn gái xinh đẹp và biết chia sẻ. Chính cuộc sống giản dị của Mai và tình yêu thương giữa những người trong gia đình Mai đã giúp Huy tìm lại cảm xúc được yêu thương, hiểu được cách để được trân trọng. Đó nhất định không phải là vẻ bề ngoài hào nhoáng, là những thứ đồ hiệu đắt tiền khoác trên người mà là sự hiểu biết và một tình yêu chân thành... Phim Tình Yêu Không Hẹn Trước sẽ chính thức phát sóng trên kênh VTV3 vào khung giờ phim Việt 21h10 thứ Năm và thứ Sáu hàng tuần, dự kiến bắt đầu từ ngày 14.3 tới. Mời quý vị và các bạn đón xem.

Tình yêu không hẹn trước Vtv3

Giới thiệu phim
  • Phim Tình yêu không hẹn trước Vtv3
  • Phim Tình yêu không hẹn trước Vtv3 tập cuối
  • Xem Phim Tình yêu không hẹn trước Vtv3
  • Xem Phim Tình yêu không hẹn trước Vtv3 Tập cuối
  • Nội dung Phim Tình yêu không hẹn trước Vtv3
  • Tóm tắt Phim Tình yêu không hẹn trước Vtv3
  • Thông tin Phim Tình yêu không hẹn trước Vtv3

Tag: xem phim Tình yêu không hẹn trước , xem phim Tình yêu không hẹn trước vietsub, xem phim Tình yêu không hẹn trước full, xem phim Tình yêu không hẹn trước phần cuối, xem phim Tình yêu không hẹn trước tập cuối, xem phim Tình yêu không hẹn trước vietsub full, xem phim khong hen truoc, xem phim khong hen truoc vietsub, xem phim khong hen truoc full, xem phim khong hen truoc phần cuối, xem phim khong hen truoc tập cuối, xem phim khong hen truoc vietsub full, xem phim Tinh yeu khong hen truoc , xem phim Tinh yeu khong hen truoc vietsub, xem phim Tinh yeu khong hen truoc full, xem phim Tinh yeu khong hen truoc phan cuoi, xem phim Tinh yeu khong hen truoc tap cuoi, xem phim Tinh yeu khong hen truoc vietsub full, xem phim Tinh yeu khong hen truoc , phim Tình yêu không hẹn trước , phim Tình yêu không hẹn trước vietsub, phim Tình yêu không hẹn trước full, phim Tình yêu không hẹn trước phần cuối, phim Tình yêu không hẹn trước tập cuối, phim Tình yêu không hẹn trước vietsub full, phim khong hen truoc, phim khong hen truoc vietsub, phim khong hen truoc full, phim khong hen truoc phần cuối, phim khong hen truoc tập cuối, phim khong hen truoc vietsub full, phim Tinh yeu khong hen truoc , phim Tinh yeu khong hen truoc vietsub, phim Tinh yeu khong hen truoc full, phim Tinh yeu khong hen truoc phan cuoi, phim Tinh yeu khong hen truoc tap cuoi, phim Tinh yeu khong hen truoc vietsub full, phim Tinh yeu khong hen truoc , Tình yêu không hẹn trước , Tình yêu không hẹn trước vietsub, Tình yêu không hẹn trước full, Tình yêu không hẹn trước phần cuối, Tình yêu không hẹn trước tập cuối, Tình yêu không hẹn trước vietsub full, khong hen truoc, khong hen truoc vietsub, khong hen truoc full, khong hen truoc phần cuối, khong hen truoc tập cuối, khong hen truoc vietsub full, Tinh yeu khong hen truoc , Tinh yeu khong hen truoc vietsub, Tinh yeu khong hen truoc full, Tinh yeu khong hen truoc phan cuoi, Tinh yeu khong hen truoc tap cuoi, Tinh yeu khong hen truoc vietsub full, Tinh yeu khong hen truoc